Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

  • Tính năng được thiết kế chuyên biệt cho ngành F&B Việt Nam
  • Sử dụng trọn đời với 1 lần cài đặt
  • Được hơn 15.000 nhà hàng/ quán cafe sử dụng trong gần 10 năm qua

Máy in hóa đơn iTP5

  • Sở hữu tốc độ vượt trội 250mm/s
  • Độ bền đầu in lên tới 100km
  • Kết nối được tất cả các phần mềm bán hàng

Két đựng tiền iCD-410

  • Làm bằng chất liệu thép không rỉ
  • Độ bền tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
  • Kết nối với mọi loại máy in hóa đơn và phần mềm bán hàng

GIÁ ƯU ĐÃI GÓI

9.300.000Đ -> 7.350.000Đ

iPOS Starter

Ai nên dùng iPOS Starter?

Gói iPOS Starter đặc biệt phù hợp với những người mở quán ăn/ quán cafe (F&B) lần đầu tiên, cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn quản lý chuyên nghiệp.

Tại sao iPOS Starter phù hợp?

iPOS Starter là gói có chi phí thấp nhưng đảm bảo được nhu cầu quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho chủ quán. Phần mềm với tính năng cơ bản giúp chủ quán làm chủ được báo cáo bán hàng, kho hàng, quản lý phiếu thu chi. Máy in hóa đơn và két đựng tiền giúp chủ quán thực hiện hoạt động thanh toán và quản lý dòng tiền ở quán tốt nhất và dễ nhất.

Đặc điểm nổi bật:

1. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn giúp bạn đồng bộ các nghiệp vụ cơ bản khi mở quán ăn/ cafe như: quản lý bán hàng, xem báo cáo, quản lý kho, tích điểm hội viên (truyền thống bằng thẻ hoặc số điện thoại), setup các chương trình khuyến mãi (happy day, happy hour), quản lý phiếu thu, phiếu chi.

Phần mềm hoạt động cả khi không có internet, khi có internet hệ thống sẽ tự động đẩy dữ liệu lên server để chủ quán có thể xem quản lý từ xa ở bất cứ đâu. Đặc biệt là phần mềm iPOS.vn là license vĩnh viễn, chỉ cần trả phí 1 lần đầu tiên.

2. Máy in iTP5

Là dòng máy in phổ thông và được dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Máy được nhiều người lựa chọn bởi: tốc độ in nhanh, thao tác đơn giản, tính ổn định và độ tương thích cao của nó. Tính tương thích cao ở đây chính là trình điều khiển dễ dàng cài đặt với mọi hệ điều hành, tìm kiếm dễ dàng trên hệ thống mạng internet. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm setup cho hệ thống tính tiền khuyên dùng Máy in nhiệt iPOS iTP5 vì những ưu điểm trên.

3. Két đựng tiền iCD-410

Sắp xếp 1 chiếc két tiền tại quán sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính tốt nhất: hạn chế thất thoát và sự thiếu trung thực của nhân viên. Két đựng tiền có thể kết nối với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn, chỉ bung mở khi có lệnh từ phần mềm. Nghĩa là khi chốt ca, nếu ngân quỹ thâm hụt, chủ quán có thể phát hiện ra ngay trong 1 nốt nhạc. 

Két đựng tiền iCD-410 của iPOS.vn được thiết kế với 5 ngăn chính có kẹp giữ tiền mặt và 4 ngăn phụ để giữ hóa đơn. Bề mặt được làm bằng thép không rỉ vậy nên Két hoạt động bền bỉ, đồng hành với chủ quán trong thời gian rất dài.

bạn cần gì? hãy để lại yêu cầu tại đây và nhận hỗ trợ ngay!