Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

 • Tính năng được thiết kế chuyên biệt cho ngành F&B Việt Nam
 • Sử dụng trọn đời với 1 lần cài đặt
 • Được hơn 15.000 nhà hàng/ quán cafe sử dụng trong gần 10 năm qua

Máy in hóa đơn iTP8

 • Sở hữu tốc độ vượt trội 300mm/s
 • Độ bền đầu in lên tới 150km
 • Kết nối được tất cả các phần mềm bán hàng

 

Két đựng tiền iCD-410

 • Làm bằng chất liệu thép không rỉ
 • Độ bền tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
 • Kết nối với mọi loại máy in hóa đơn và phần mềm bán hàng

Máy quét mã vạch iSC-882D

 • Kết nối không dây tiện lợi bằng Wifi
 • Quét được tất cả các dạng mã vạch: 1D, 2D, PDF417,…
 • Độ bền và chất lượng ổn định trong tầm giá

Máy tính tiền POS – 7800i

 • Giá thành phải chăng
 • Kích thước màn hình 15″ rộng rãi nhưng đồng thời trọng lượng của máy nhẹ nhàng, dễ vận chuyển
 • Kết nối hoàn hảo với phần mềm bán hàng iPOS.vn

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7″ 2016

 • Nhập yêu cầu trực tiếp tại bàn của khách, trên cơ sở đó có sự xác minh chính xác yêu cầu từ phía khách hàng
 • Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 200 GB
 • Truyền những thông điệp ngắn tới nhân viên bàn từ các nhân viên khác của nhà hàng (manager, đầu bếp chính)

 

LIÊN HỆ NGAY – NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

 

iPOS Professional

Ai nên dùng iPOS Professional?

Gói iPOS Professional là bộ công cụ giúp người chủ nhà hàng/ quán cafe bán hàng và quản lý tiện lợi – chính xác. Gói công cụ này phù hợp với người chủ đang cần phương án quản lý tối ưu hơn (bán hàng, nhân sự, dòng tiền…), muốn nâng tầm quản lý kinh doanh của nhà hàng sâu sát hơn, ít kẽ hở hơn và phục vụ kinh doanh tốt hơn.

Tại sao iPOS Professional phù hợp?

Hệ sinh thái công nghệ của iPOS.vn hỗ trợ người kinh doanh F&B theo từng giai đoạn phát triển. iPOS Professional là gói công cụ giúp chủ nhà hàng quản lý tốt hơn trong giai đoạn bắt đầu phát triển kinh doanh. Ở giai đoạn này, người chủ bắt đầu quan tâm nhiều đến việc: quản lý từ xa, quản lý quan hệ khách hàng, phân tích kinh doanh hiêu quả,… Chính vì vậy, gói iPOS Professional là gói công cụ (và giải pháp) đáp ứng những nhu cầu cụ thể đó, như iPOS Manager (công cụ quản lý từ xa trên di động), iPOS CRM (nền tảng quản lý quan hệ khách hàng cho nhà hàng)… 

Đặc điểm nổi bật:

1. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn giúp bạn đồng bộ các nghiệp vụ cơ bản khi mở quán ăn/ cafe như: quản lý bán hàng, xem báo cáo, quản lý kho, tích điểm hội viên (truyền thống bằng thẻ hoặc số điện thoại), setup các chương trình khuyến mãi (happy day, happy hour), quản lý phiếu thu, phiếu chi.

Ở gói iPOS Professional, ngoài phần mềm bán hàng cơ bản với những tính năng trên, bạn có thể yêu cầu tư vấn thêm về phần mềm quản lý từ xa (iPOS Manager) và nền tảng quản lý quan hệ khách hàng cho nhà hàng (iPOS CRM).

Phần mềm hoạt động cả khi không có internet, khi có internet hệ thống sẽ tự động đẩy dữ liệu lên server để chủ quán có thể xem quản lý từ xa ở bất cứ đâu. Đặc biệt là phần mềm iPOS.vn là license vĩnh viễn, chỉ cần trả phí 1 lần đầu tiên.

2. Máy in iTP8

Máy in nhiệt iTP8 là sản phẩm máy in được đặt hàng sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các thông số kỹ thuật được cải tiến hơn so với các sản phẩm thông thường. Tốc độ in nhanh, hoạt động ít tiếng ồn, máy in nhiệt iTP8 là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ và ngành F&B.

3. Két đựng tiền iCD-410

Sắp xếp 1 chiếc két tiền tại quán sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính tốt nhất: hạn chế thất thoát và sự thiếu trung thực của nhân viên. Két đựng tiền có thể kết nối với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn, chỉ bung mở khi có lệnh từ phần mềm. Nghĩa là khi chốt ca, nếu ngân quỹ thâm hụt, chủ quán có thể phát hiện ra ngay trong 1 nốt nhạc.

Két đựng tiền iCD-410 của iPOS.vn được thiết kế với 5 ngăn chính có kẹp giữ tiền mặt và 4 ngăn phụ để giữ hóa đơn. Bề mặt được làm bằng thép không rỉ vậy nên Két hoạt động bền bỉ, đồng hành với chủ quán trong thời gian rất dài.

4. Máy quét mã vạch iSC-882D

Khi nhà hàng của bạn bắt đầu triển khai những chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên, thì bạn sẽ cần cài đặt hệ mã QR code (2D) hoặc barcode (1D) để khách hàng tích điểm. Khi đó, bạn cần 1 chiếc máy quét mã vạch kết nối với phần mềm bán hàng để triển khai.

Máy quét mã vạch iSC-882D là loại máy quét mã vạch kết nối bằng Wifi (không dây), tiện lợi cho cả việc dùng cho bán hàng hoặc dùng kiểm kê hàng hóa trong kho. Độ bền chuẩn công nghiệp IP54, chịu được môi trường nóng ẩm bụi, rất thích hợp cho nhà hàng, quán cafe.

bạn cần gì? hãy để lại yêu cầu tại đây và nhận hỗ trợ ngay!