Hệ sinh thái công nghệ iPOS.vn dành riêng cho F&B

 • Tính năng được thiết kế chuyên biệt cho ngành F&B Việt Nam
 • Sử dụng trọn đời với 1 lần cài đặt
 • Được hơn 15.000 nhà hàng/ quán cafe sử dụng trong gần 10 năm qua

Máy tính tiền POS – P5500

 • Trang bị vi xử lý Intel Core i5 phù hợp cho việc sử dụng với các ứng dụng nặng
 • Thiết kế vững chắc và hợp lý giúp tăng sự ổn định để hỗ trợ cho nhu cầu của môi trường nhà hàng café.
 • Kết nối hoàn hảo với phần mềm bán hàng iPOS.vn

Két đựng tiền iCD-410

 • Làm bằng chất liệu thép không rỉ
 • Độ bền tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
 • Kết nối với mọi loại máy in hóa đơn và phần mềm bán hàng

Máy quét mã vạch iSC-882D

 • Kết nối không dây tiện lợi bằng Wifi
 • Quét được tất cả các dạng mã vạch: 1D, 2D, PDF417,…
 • Độ bền và chất lượng ổn định trong tầm giá

Máy in hóa đơn iTP5

 • Sở hữu tốc độ vượt trội 250mm/s
 • Độ bền đầu in lên tới 100km
 • Kết nối được tất cả các phần mềm bán hàng

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7″ 2016

 • Nhập yêu cầu trực tiếp tại bàn của khách, trên cơ sở đó có sự xác minh chính xác yêu cầu từ phía khách hàng
 • Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 200 GB
 • Truyền những thông điệp ngắn tới nhân viên bàn từ các nhân viên khác của nhà hàng (manager, đầu bếp chính)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

 

iPOS Enterprise

Ai nên dùng iPOS Enterprise?

Gói iPOS Enterprise là giải pháp công nghệ toàn diện cho chuỗi cửa hàng trong ngành F&B (chuỗi nhà hàng, cà phê, trà sữa,…) – những đơn vị có quy mô lớn và cần các ứng dụng công nghệ để tối ưu 2 nhiệm vụ chính: Front (bán hàng – giao tiếp với khách hàng) và Back (Tài chính – Kế toán – Nguyên vật liệu – Nhân sự…).

Trên thực tế đã có nhiều chuỗi F&B lớn ứng dụng giải pháp toàn diện của iPOS.vn như: The Coffee House, Soya Garden, Cộng cà phê, Thế Giới Hải Sản,..

Tại sao iPOS Enterprise phù hợp?

iPOS Enterprise được thiết kế để hỗ trợ rất nhiều các yêu cầu về chuyên môn trong ngành F&B khi doanh nghiệp tăng trưởng thành chuỗi lớn. Ngành F&B là một ngành đặc thù, chính vì vậy những ứng dụng công nghệ trong ngành cũng đòi hỏi có sự chuyên môn đặc thù. Hệ sinh thái công nghệ của iPOS.vn đang phát triển và hoàn thiện để đáp ứng toàn diện nhu cầu của doanh nghiệp F&B.

Có thể kể tới một số giải pháp công nghệ mà iPOS.vn đã và đang phát triển và được ứng dụng phổ biến như: iPOS – POS (phần mềm quản lý bán hàng), iPOS Manager (phần mềm quản lý từ xa trên PC & Mobile), iPOS Accounting (phần mềm quản lý kế toán), iPOS CRM (phần mềm quản trị quan hệ khách hàng),…

Song song với giải pháp công nghệ, iPOS.vn cung cấp những thiết bị phần cứng như: Máy bán hàng (tích hợp phần mềm iPOS.vn), Máy in chất lượng cao, Máy quét mã vạch, Két đựng tiền, Máy tính bảng order, Thẻ rung tự phục vụ… để bạn hoàn toàn làm chủ được hệ thống chuỗi của mình mà không cần tìm đến nhiều đơn vị cung cấp.

Đặc điểm nổi bật:

1. Hệ sinh thái công nghệ iPOS.vn chuyên biệt cho ngành F&B

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn giúp bạn đồng bộ các nghiệp vụ cơ bản khi mở quán ăn/ cafe như: quản lý bán hàng, xem báo cáo, quản lý kho, tích điểm hội viên (truyền thống bằng thẻ hoặc số điện thoại), setup các chương trình khuyến mãi (happy day, happy hour), quản lý phiếu thu, phiếu chi.

iPOS Manager: Ứng dụng giúp theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng và chuỗi cửa hàng theo thời gian thực, bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

iPOS PDA Order: Ứng dụng giúp nhân viên order trên thiết bị máy tính bảng cầm tay, không cần đến giấy bút.

iPOS Smart Kitchen: Ứng dụng giúp nhà bếp quản lý chặt chẽ việc chế biến đồ ăn và sử dụng nguyên vật liệu.

iPOS Accounting: bao gồm một hệ thống báo cáo quản trị đa dạng, phân tích giá thành sản phẩm, lãi lỗ theo từng sản phẩm, báo cáo kết quả kinh doanh chi tiết theo từng nhà hàng và trên toàn hệ thống.

….

2. Máy tính tiền POS P5500

Máy tính tiền POS P5500 được trang bị vi xử lý Intel Core i5 phù hợp cho việc sử dụng với các ứng dụng nặng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn cùng màn hình cảm ứng 15 inch kết hợp màn hình phụ phía sau. Thiết kế chắc chắn, dễ dàng lau chùi và thuận tiện cho việc sửa chữa và thay thế nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bảo trì và nâng cấp. Ngoài ra, hệ thống được thiết kế vững chắc và hợp lý giúp tăng sự ổn định để hỗ trợ cho nhu cầu của môi trường nhà hàng café.

Máy tính tiền POS 5500 của iPOS.vn là loại máy tính tiền có 2 màn hình, phù hợp cho mô hình trà sữa, thanh toán (order) trả trước, có màn hình 2 hiển thị thông tin đơn hàng cho người dùng theo dõi. Hoặc để hiển thị QR Code để thanh toán qua ví Momo hoặc VnPAY (2 đơn vị thanh toán iPOS.vn đã tích hợp)

3. Két đựng tiền iCD-410

Sắp xếp 1 chiếc két tiền tại quán sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính tốt nhất: hạn chế thất thoát và sự thiếu trung thực của nhân viên. Két đựng tiền có thể kết nối với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn, chỉ bung mở khi có lệnh từ phần mềm. Nghĩa là khi chốt ca, nếu ngân quỹ thâm hụt, chủ quán có thể phát hiện ra ngay trong 1 nốt nhạc.

Két đựng tiền iCD-410 của iPOS.vn được thiết kế với 5 ngăn chính có kẹp giữ tiền mặt và 4 ngăn phụ để giữ hóa đơn. Bề mặt được làm bằng thép không rỉ vậy nên Két hoạt động bền bỉ, đồng hành với chủ quán trong thời gian rất dài.

4. Máy quét mã vạch iSC-882D

Khi nhà hàng của bạn bắt đầu triển khai những chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên, thì bạn sẽ cần cài đặt hệ mã QR code (2D) hoặc barcode (1D) để khách hàng tích điểm. Khi đó, bạn cần 1 chiếc máy quét mã vạch kết nối với phần mềm bán hàng để triển khai.

Máy quét mã vạch iSC-882D là loại máy quét mã vạch kết nối bằng Wifi (không dây), tiện lợi cho cả việc dùng cho bán hàng hoặc dùng kiểm kê hàng hóa trong kho. Độ bền chuẩn công nghiệp IP54, chịu được môi trường nóng ẩm bụi, rất thích hợp cho nhà hàng, quán cafe.

5. Máy in iTP5

Là dòng máy in phổ thông và được dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Máy được nhiều người lựa chọn bởi: tốc độ in nhanh, thao tác đơn giản, tính ổn định và độ tương thích cao của nó. Tính tương thích cao ở đây chính là trình điều khiển dễ dàng cài đặt với mọi hệ điều hành, tìm kiếm dễ dàng trên hệ thống mạng internet. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm setup cho hệ thống tính tiền khuyên dùng Máy in nhiệt iPOS iTP5 vì những ưu điểm trên.

6. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7″ 2016

Samsung Galaxy Tab A7″ là bản kế nhiệm bộ đôi Tab A mà hãng giới thiệu vào năm ngoái. Máy không khác nhiều về thiết kế, thay đổi lớn nhất nằm ở kích thước màn hình đã được giảm giảm xuống còn 7 inch, độ phân giải được nâng lên đạt chuẩn 1.280 x 800 pixel. Samsung Galaxy Tab A7″ chạy hệ điều hành Android 5.1, dùng chip lõi tứ, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, pin 4.000 mAh. Đặc biệt, máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 200 GB.

PDA (thiết bị di động hỗ trợ)  đóng vai trò như là một trạm nhân viên di động thích hợp cho những nhà hàng lớn hoặc các nhà hàng muốn tích hợp phần mềm bán hàng vào toàn bộ các thiết bị.

Việc sử dụng PDA giúp giảm các theo tác trong lúc nhập yêu cầu vào hệ thống. Kết quả là giảm thời gian tiêu hao vào việc nhập yêu cầu, giảm mất mát từ các lỗi không cố ý của nhân viên bàn.

Nhập yêu cầu trực tiếp tại bàn của khách, trên cơ sở đó có sự xác minh chính xác yêu cầu từ phía khách hàng.

Các máy PDA không yêu cầu phải có không gian riêng. Máy PDA cũng được sử dụng để truyền những thông điệp ngắn tới nhân viên bàn từ các nhân viên khác của nhà hàng (manager, đầu bếp chính)

bạn cần gì? hãy để lại yêu cầu tại đây và nhận hỗ trợ ngay!